Loading...
zmail2021-11-19T09:13:42+07:00

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ với kinh phí hạn chế? Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ email đã và đang sử dụng? Bạn cần đảm bảo 100% email đến hộp thư người nhận?

  • ZMAIL cung cấp cho bạn và doanh nghiệp dịch vụ email tin cậy, dung lượng lớn, chuyên nghiệp .

  • Ngoài thư điện tử, bạn còn có lịch làm việc, sổ địa chỉ, chia sẻ file trên một giao diện web dễ sử dụng, đẹp và phản hồi nhanh.

  • ZMAIL đảm bảo 100% thư bạn gửi sẽ đến người nhận.

  • ZMAIL cung cấp mức chiết khấu cao theo số lượng mailbox mà doanh nghiệp đăng ký sử dụng.

  • Đội ngũ hỗ trợ ZMAIL luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 qua điện thoại, chat, support portal. Đối với chúng tôi, khách hàng là ưu tiên số 1!

1 mailbox/năm

300K
  • 3GB dung lượng, 30MB file đính kèm, 100% gửi thành công

BUSINESS CLASS EMAIL

Chất lượng, hiệu quả, tin cậy, chi phí phù hợp

Webmail – Các tác vụ căn bản

Chào mừng bạn đã bắt đầu sử dụng dịch vụ Zmail. Hãy thực hiện những bước cơ bản sau ngay khi bạn nhận được account đăng nhập vào hệ thống webmail: tạo chữ ký (chúng tôi cung cấp mẫu chữ ký), đổi mật khẩu, tạo thông báo tự động hồi âm thư khi nghỉ phép, hoặc đi công tác.

Tạo account trên điện thoại

Trên điện thoại Android và Iphone thường có phần mềm mail client được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, zmail khuyến nghị bạn nên dùng phần mềm gmail - là một trong những phần mềm email được sử dụng phổ biến nhất trên di động. Bạn cũng có thể dùng các phần mềm khác với cách thực hiện tương tự.

Hướng dẫn quản trị Zmail

Bạn, với vai trò là người quản trị cao nhất của hệ thống, sẽ thường xuyên làm việc với giao diện quản trị ZMAIL (ZMAIL Admin console) để giám sát, theo dõi và thay đổi cấu hình hệ thống, người dùng. Trong tài liệu này chúng tôi sử dụng tên miền zimilab.com, các tên người dùng là minhhoang (Minh Hoang) làm ví dụ. Bạn cần thay đổi tên miền mà tên người dùng cho phù hợp. Mọi thắc mắc xin gửi email về support@zimico.vn.

Go to Top